Thương hiệu Pushmax

Nước trái cây Push Max được chiết xuất từ trái cây tươi, mang lại hương vị tự nhiên, đặc trưng. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung vitamin giúp mát gan, giải nhiệt, đẹp da, có lợi cho s

Thương hiệu Pushmax

Nước trái cây Push Max được chiết xuất từ trái cây tươi, mang lại hương vị tự nhiên, đặc trưng. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung vitamin giúp mát gan, giải nhiệt, đẹp da, có lợi cho sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các sản phẩm đều không sử dụng đường hóa học, Đặc biệt sản phẩm Trà Bí đao Pushamx không sử dụng chất bảo quản. Nước trái cây Push Max được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức - Mỹ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Slogan: Hương vị thật - Trái cây thật. Định vị: Được định vị nằm trong phân khúc trung bình của thị trường nước giải khát có ga và không ga, phân khúc phát triển mạnh nhất hiện nay. Nhằm tới đối tượng tiêu dùng chính là giới trẻ và phụ nữ, tuổi từ 7 đến 40.  

Quy trình sản xuất

Nước trái cây Push Max được chiết xuất từ trái cây tươi, mang lại hương vị tự nhiên, đặc trưng. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung vitamin giúp mát gan, giải nhiệt, đẹp da, có lợi cho sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các sản phẩm đều không sử dụng đường hóa học, Đặc biệt sản phẩm Trà Bí đao Pushamx không sử dụng chất bảo quản. Nước trái cây Push Max được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức - Mỹ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Nuôi trồng

Nuôi trồng

Thu hoạch

Thu hoạch

Phân loại

Phân loại

Dây chuyền

Dây chuyền

Nuôi trồng

Để đảm bảo thu hoạch được các loại quả chất lượng tốt, PushMax sử dụng nguồn đất trồng giàu dinh dưỡng, đặt khu nuôi trồng ở nơi có ánh nắng đầy đủ và cần những cơn mưa nhiệt đới nóng ẩm.

Độ chín của quả được xác định bằng cách đo hàm lượng đường trong nước ép ra. Khi hàm lượng đường đạt ít nhất 10% quả đã sẵn sàng để thu hoạch. Ngoài ra không có phép thử nào thay thế được phép thử cảm quan để xác định chất lượng nước ép. Lưu ý là khi quả đã chín trên cây, quả sẽ không tiếp tục chín sau khi thu hoạch

Thu hoạch

Để tiến hành thu hoạch, trước hết yêu cầu về nguyên liệu cực kỳ quan trọng bởi vì chất lượng nguyên liệu đưa vào sản xuất có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, nguyên liệu phải tươi tốt, ở độ chín thích hợp, có kích thước phù hợp. Nguyên liệu được dùng để chế biến nước trái cây Pushmax phải tươi tốt, không bầm dập, sâu thối, có độ chín đúng mức quy định.

Nguyên liệu cần có các chất đường, axit, tannin, chất thơm, chất màu và dịch quả. Các nguyên liệu đó có hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp.

Phân loại

Phân loại: trước khi đi vào sản xuất, nguyên liệu đầu vào được phân loại kỹ càng, các loại quả sâu, hư thối được loại bỏ bởi dây chuyền phân loại cho ra một loại nước cốt trái cây đạt chuẩn để đưa vào sản xuất nước trái cây Pushmax với chất lượng quốc tế, hương vị thật trái cây thật.

Dây chuyền

Sau khi thu hoạch, số lượng quả đạt tiêu chuẩn sẽ được vận chuyển ngay đến nhà máy. Tại đó, cam được phun nước để rửa và chuyển ra khỏi xe rồi đi qua dải băng chuyền để đến phòng phân loại cam tùy theo kích thước. Nước cam cùng với tép cam được ép ra khỏi quả, đồng thời vỏ và hạt được loại bỏ đi.

Cuối cùng, các loại nước thành phẩm được đóng hộp và kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia cảm quan trước khi xuất xưởng.

Lên đầu trang