Nhãn hàng nước trái cây Pushmax tặng thiếu nhi Bắc Giang 1.000 suất quà

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), sáng ngày 26/5, tại trường Tiểu học Xuân Hương 2, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang (Bắc Giang), nhãn hàng nước trái cây Pushmax (thuộc Tập đoàn Hương Sen) tổ chức trao tặng hơn 400 suất quà trong tổng số 1.000 suất quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

tinin

Đây là chương trình nằm trong kế hoạch trao hơn 10.000 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Thông qua những món quà nhỏ, nhãn hàng Pushmax muốn gửi gắm tình yêu thương tới các mầm non và tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, kịp thời khích lệ, động viên tinh thần học tập, vươn lên trong cuộc sống để đạt những thành tích cao trong học tập, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa.

Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp như: Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu, nhãn hàng nước trái cây Pushmax (thuộc Tập đoàn Hương Sen) lại tổ chức hành trình đến những vùng miền của Tổ quốc để trao tặng những phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nhãn hàng Pushmax đã triển khai chương trình “2015 phần quà” tới các trẻ em khuyết tật, các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại 12 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Bắc Giang.

Theo Pushmax
  • Đánh giá: